Burkert

Bukert tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trên thế giới về cung cấp van, thiết bị đo và kiểm soát chất lỏng. Hệ thống sản phẩm Burkert được áp dụng rộng rãi trên thế giới và trong tất cả các lĩnh vực: nhà máy sản xuất bia, nhà máy xi măng, các phòng thí nghiệm hoá học, công nghệ sinh học… Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi: – Van điện từ; – Van công nghệ và van điều khiển; – Các cảm biến, các chất khí và thiết bị điều khiển; – Chất lỏng siêu nhỏ; – MFC/MFM và các van tỷ lệ; – Các giải pháp hệ thống và ứng dụng; Nhờ việc không ngừng cải tiến công nghệ và đón nhận những sáng chế và giải pháp mới trên thế giới đã làm nên thương hiệu Burkert của chúng tôi ngày hôm nay: một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về hệ thống đo và kiểm soát chất lỏng.

 • Van điện từ

  0 out of 5

  Van điện từ được áp dụng cho nhiều loại ứng dụng khác nhau: môi trường lỏng, khí, kiềm, axit, trung tính.. với các dải nhiệt độ và áp suất khác nhau giúp toàn bộ hệ thống vận hành một cách nhẹ nhàng và êm ái.

 • Cảm biến

  0 out of 5

  Các cảm biến, các chất khí và thiết bị điều khiển được dùng để đo lưu lượng, mức, áp suất, phân tích nhiệt độ của các cảm biến, các bộ chuyển đổi và các bộ kết nối để đo và điều khiển các chất lỏng, chất khí.

 • Van điều khiển

  0 out of 5

  Với các van điều khiển, chúng ta có thể kiểm soát quy trình công nghệ của các bạn. Các van này được điều khiển bằng điện hoặc bằng khí nén với vật liệu thân van là thép không gỉ hoặc nhựa để điều khiển các nhiệm vụ khác nhau trong các môi trường chất lỏng, chất khí hoặc hơi.