Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì biến tần Senlan

Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì biến tần Senlan

Công ty LKAT chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí; hiệu chỉnh cho đến khi máy chạy đúng theo yêu cầu công nghệ ngay sau khi khách hàng đồng ý mua hàng.
Công ty Lkat là đại lý tại miền bắc Việt Nam cung cấp biến tần chính hãng Senlan; công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng mới 100%; được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần; công ty chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí; hiệu chỉnh cho đến khi máy chạy đúng theo yêu cầu công nghệ ngay sau khi khách hàng đồng ý mua hàng. Sau khi máy chạy đúng công nghệ và khách hàng đồng ý; chúng tôi sẽ bảo hành; bảo trì biến tần miễn phí cho khách hàng trong vòng 15 tháng kể từ ngày giao hàng.

Những điều khoản bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành. Trong khi máy vận hành nếu biến tần xảy ra sự cố; công ty sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy để kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Nếu trường hợp phải mang biến tần về kiểm tra, sửa chữa; và khách hàng cần gấp thì công ty sẽ cho khách hàng mượn biến tần chạy thay thế trong thời gian chờ bảo hành. Ngoài ra công ty còn nhận bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho biến tần Senlan.

Sau khi lắp đặt biến tần chạy một thời gian; bụi bẩn sẽ bám vào quạt làm mát và che lấp khe thông gió của biến tần. Nếu khách hàng yêu cầu, công ty sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy tiến hành bảo trì; kiểm tra tổng thể (vệ sinh bụi bẩn, nước, dầu nhớt, thêm keo tản nhiệt cho các linh kiện công suất); và kiểm tra lại những thông số kỹ thuật đảm bảo cho máy chạy ổn định lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *