Hệ thống cấp nước sinh hoạt sử dụng biến tần Senlan

Hệ thống cấp nước sinh hoạt sử dụng biến tần Senlan

Nhằm nâng cao hiệu suất và tăng tuổi thọ hệ thống bơm nước đồng thời tiết kiệm điện tối đa, công ty LKAT đã đưa ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm năng lựơng và đã được thử nghiệm thành công cho các trạm cấp nước sinh hoạt và sản xuất với dòng biến tần Senlan  – một loại biến tần cho bơm nước – Biến tần cho hệ thống nước cấp.

 1. Vấn đề khách hàng

Hiện nay, nhiều trạm bơm cấp nước truyền thống các bơm thường điều khiển trực tiếp bằng điện lưới, dòng điện khởi động lớn, tốc độ bơm cố định nên khi việc sử dụng nước có thay đổi bất thường liên tục thì các bơm không thể đóng/ mở liên tục theo được. Dẫn tới áp lực nước tăng cao có thể làm hư hỏng hệ thống ống cấp nước, giảm tuổi thọ hệ thống gây thất thoát nước sạch. Hơn nữa động cơ hoạt động với 100% công suất dẫn tới lãng phí điện năng một cách vô ích.

2. Giải pháp

Biến tần cho hệ thống nước cấp nhằm nâng cao hiệu suất và tăng tuổi thọ hệ thống bơm nước đồng thời tiết kiệm điện tối đa, công ty đã đưa ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm năng lựơng và đã được thử nghiệm thành công cho các trạm cấp nước sinh hoạt. Sản xuất với dòng Biến tần cho hệ thống nước cấp của biến tần Senlan cho cty chúng tôi cung cấp.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *